Phương pháp giảng dạy
Nội dung giảng dạy
Đội ngũ giáo viên
Con đường học tập ở Canada

TRUNG TÂM ANH NGỮ WINDSOR ESSEX CANADA - WECEC
HỌC THEO CÁCH CANADA

WECEC là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên được chính thức cấp phép giảng dạy Chương trình học dựa trên Giáo trình Ontario đến từ Canada. Chúng tôi tự hào mang đến những khóa học tiếng Anh với phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và đang phát triển mạnh mẽ trong hệ thống giáo dục hiện đại.

Không chỉ là những khóa học Anh văn, WECEC còn là nơi học viên có cơ hội cùng thực tập, hướng nghiệp tại Canada, trải nghiệm chương trình đào tạo quản trị Ngân hàng quốc tế tại Học viện Humber, Canada. WECEC giúp bạn khám phá năng lực ngoại ngữ và phát huy được sự tin tin, khả năng tiếng Anh của bản thân, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường học tập thú vị, hiệu quả cho mọi đối tượng.

Chương trình đào tạo

Câu chuyện hay của WECEC

Mình đã tham gia lớp học miễn phí tại WECEC với hai người bạn thân. Bản thân mình thật sự cảm thấy lộ trình và phương pháp giảng dạy tại WECEC rất hợp với mình. Qua tham khảo thì giờ học ở đây cũng rất linh hoạt và có nhiều ưu đãi dành cho học viên mới nên mình quyết định đăng ký học tiếp lớp tiếng Anh giao tiếp và TOEIC tại Trung tâm.

Bạn Đặng Trần Huy Hoàng - Học viên lớp Giao tiếp

Em thấy thông tin về tuần học miễn phí tại WECEC trên Facebook, nên đăng ký tham gia học cho đỡ buồn và không bị quên kiến thức. Sau 1 tuần học ở đây, em thấy giáo viên bản ngữ rất thân thiện, dạy dễ hiểu. Học ở đây vui hơn học tiếng Anh ở trường rất nhiều nên sau khi tham gia tuần học miễn phí tại WECEC xong là em xin mẹ đăng ký học tiếp luôn.

Bạn Nguyễn Phương Thảo - Lớp tiếng Anh Giao tiếp

Tin tức - Sự kiện